สมัครสมาชิก ลงชื่อเข้าใช้
หาเงินออนไลน์ งาน online โปรเจคจบ ทำ seo adword สร้างเว็บฟรี แจกสคริป หน้าแรก

tqmbrokerโปรไฟล์ของ http://mail.hot-th.com/?4481 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [แบ่งปัน] [RSS]

บล็อก

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล: ความจำเป็นหรือ ...

เข้าชม/อ่าน 525 ครั้ง15-7-2014 09:58

321

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลคืออะไร
ประกัน อุบัติเหตุส่วนบุคคลคือสิ่งจำเป็นต่อชีวิตของเราที่ผู้คนส่วนใหญ่มักจะมอง ข้าม โดยทั่วไปแล้ว ประกันภัยนี้คือประเภทของกรมธรรม์รายปีที่คุ้มครองคุณจากเคราะห์หามยามร้าย ที่ไม่คาดฝันซึ่งอาจเกิด ขึ้นได้ในอนาคต

เนื่อง จากอุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลา กรมธรรม์ประเภทนี้จะให้ความรู้สึกปลอดภัยแก่คุณ โดยการที่รู้ว่าตัวคุณและคนที่คุณรักมีการคุ้มครองที่เพียงพออยู่ตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม โปรดสังเกตว่า ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลแต่ละกรมธรรม์นั้นจะแตกต่างกันตามประเภทของ อุบัติเหตุที่ให้ความ คุ้มครอง บ่อนครั้งที่หลาย ๆ คนอาจมองข้ามการคุ้มครองและเงื่อนไขของประกันภัยประเภทนี้ ตัวอย่างเช่น ข้อยกเว้นในกรมธรรม์อาจไม่คุ้มครองในกรณีที่มีการฆ่าตัวตาย การเสียชีวิตขณะคลอดบุตร และอุบัติเหตุ ประเภทอื่น ๆ ดังนั้นวงเงินประกันที่แท้จริงที่คุ้มครองจะแตกต่างกันตามกรมธรรม์ที่คุณ ซื้อ

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลสำคัญอย่างไร
สิ่ง แรกที่เรามักจะคิดถึงคือความจำเป็นในการทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล คุณอาจจะรีบสรุปเอาไว้ในใจ ถึงอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับตัวคุณในอดีตที่ผ่านมา พูดตามตรงแล้วมีบางคนที่จำเป็นต้องทำประกันและบางคน ที่โชคดีพอจนไม่จำเป็นต้องทำประกันเลย แต่อย่างไรก็ตามคุณจะรู้ได้อย่างไร อุบัติเหตุไม่ได้เกิดขึ้นโดยที่ มีการเตือนล่วงหน้าเสียเมื่อไหร่ อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด

อุบัติเหตุคาดการณ์ล่วงหน้าไม่ได้
เราไม่ได้ใช้ชีวิตอยู่กับที่ ในทุก ๆ วันเราเดินทางไปทำงานและต้องเผชิญกับสถานการณ์ใหม่ ๆ สถิติของ อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นบนท้องถนนในหลายปีที่ผ่านมาไม่ใช่เรื่องที่น่าพึงพอใจ เลย และบางครั้งการระมัดระวังตัว ก็ยังไม่เพียงพอ อุบัติเหตุบนท้องถนนเป็นเพียงตัวอย่างเท่านั้น มีอุบัติเหตุอื่น ๆ มากมายจนนับไม่ถ้วนที่ สามารถเกิดขึ้นในบ้านของคุณเอง ไม่มีที่ใหนที่ปลอดภัยและเราก็ไม่จำเป็นต้องใช้ชีวิตท่ามกลางความ หวาดผวาด้วย  การมีกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลไว้จะช่วยให้คุณมั่นใจในการควบคุม สิ่งต่าง ๆ ที่อยู่เหนือการควบคุมของคุณได้

ประกันภัยจากที่ทำงานยังไม่เพียงพอ
ในบางกรณีงานที่คุณทำอาจมีความเสี่ยง ต่อสภาพร่างกาย และประกันภัยในการทำงานนั้นอาจไม่เพียงพอ ทั้งนี้เนื่องจากโดยทั่วไปแล้วการประกันภัยประเภทนี้จะให้นายจ้างเป็นผู้ พิจารณาวงเงินประกันที่ให้การคุ้มครอง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะอยู่ในวงเงินที่จำกัด  ดังนั้นการทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลจะช่วยให้คุณมี เสรีภาพในการเลือกกรมธรรม์ที่เหมาะสม และวงเงินประกันที่คุณต้องการได้อย่างแท้จริง

เงินออมของคุณอาจไม่เพียงพอในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด
ไม่ใช่เรื่องน่าประหลาดใจเลยที่คนส่วน ใหญ่ไม่มีเงินออมเลยหรือมีเพียงน้อยนิด เราแต่ละคนมีวิถีชีวิตที่ คาดเดาไม่ได้ และมีหลายคนใช้ชีวิตไปตามกระแส  คุณจะทำอย่างไรเมื่อวิถีชีวิตของคุณพบอุปสรรค จากโชคร้าย คุณจะจ่ายค่ารักษาพยาบาลหลายหมื่นบาทได้หรือไม่ การได้รับบาดเจ็บอย่างเดียวก็แย่ พอแล้ว และจะยิ่งแย่กว่าเดิมหากคุณต้องมานั่งคิดถึงวิธีในการหาเงินค่าใช้จ่ายในการ รักษาพยาบาล และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่มาพร้อมกับการบาดเจ็บของคุณ ในกรณีเลวร้ายที่สุด ครอบครัวที่รักของคุณจะทำ อย่างไรในกรณีที่มีการเสียชีวิตโดยอุบัติเหตุ กรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลจะช่วยให้คุณสามารถ ช่วยเหลือครอบครัวของคุณให้ผ่านพ้นความยากลำบากทางด้านการเงินที่พวกเขาอาจ ต้องเผชิญได้

มีปัจจัยสำคัญ ๆ หลายประการที่ตอบคำถามว่าเหตุใดคุณอาจจำเป็นต้องทำประกันอุบัติเหตุส่วน บุคคล อย่างไรก็ตามคุณต้องเป็นคนตัดสินใจเลือกประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลที่เหมาะ สมซึ่งมีผลตอบแทนที่ เหมาะสมด้วยตนเอง

เกร็ดความรู้ดีๆจาก  ประกันภัยรถยนต์ โปรโมชั่น ประกันรถยนต์ ดีๆ
เบื่อซ่อม อยากขาย ไว้ใจ  รถยนต์มือสอง ตลาดรถ รับฝากขายรถมือสอง เปรียบเทียบรถยนต์ ฟรี!!อืม..ดีๆ ใช้ได้

ขำฮาตรึม

ซึ้งจังเลย

เห็นด้วยๆ

อะไรก็ไม่รู้

ความคิดเห็น (0 ความคิดเห็น)

facelist doodle วาดภาพ

คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

Ping your blog, website, or RSS feed for Free

© 2013 หาเงินออนไลน์ งาน online โปรเจคจบ ทำ seo adword สร้างเว็บฟรี แจกสคริป

Check Google Page Rank

Processed in 0.175755 second(s), 11 queries .

ขึ้นไปด้านบน