สมัครสมาชิก ลงชื่อเข้าใช้
หาเงินออนไลน์ งาน online โปรเจคจบ ทำ seo adword สร้างเว็บฟรี แจกสคริป หน้าแรก

tqmbrokerโปรไฟล์ของ http://mail.hot-th.com/?4481 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [แบ่งปัน] [RSS]

บล็อก

คปภ.รื้อใหญ่กรมธรรม์ประกันภัยพิบัติ ... ...

เข้าชม/อ่าน 495 ครั้ง1-9-2014 09:40

32940

คปภ.ชำแหละประกันภัยพิบัติ ปรับโฉมความคุ้มครอง 10 ภัย เริ่มใช้ 1 ม.ค.2558 "เมืองไทยประกันภัย" จับมือ "โคฟาซ" เปิดตัวกรมธรรม์ประกันภัยสินเชื่อทางการค้า

นายประเวช องอาจสิทธิกุล เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เปิดเผยว่า คปภ.ได้ร่วมประชุมกับคณะกรรมการบริหารกองทุนส่งเสริมการประกันภัยพิบัติ ซึ่งในที่ประชุมมีมติเห็นชอบให้มีการปรับปรุงแนวทางการปรับประกันภัยของกองทุนส่งเสริมการประกันภัยพิบัติ (กองทุนฯ) ในกลุ่มบ้านอยู่อาศัย เริ่มวันที่ 1 ม.ค.2558 เพื่อให้ประชาชนได้รับความคุ้มครองภัยพิบัติ

ติได้อย่างครอบคลุม รวมถึงเพื่อให้มีความยืดหยุ่นสำหรับผู้เอาประกันภัย และบริษัทประกันภัยในการให้บริการประชาชนมากขึ้น

ทั้งนี้ ได้ยกเลิกกรมธรรม์ประกันภัยพิบัติ แล้วออกกรม ธรรม์ประกันอัคคีภัยสำหรับที่อยู่อาศัย ซึ่งจะได้รับความคุ้มครองทั้งหมด 10 ภัย ประกอบด้วย ภัยจากไฟไหม้ ภัยจากฟ้าผ่า ภัยจากระเบิด ภัยจากยานพาหนะ ภัยจากอากาศยาน และภัยเนื่องจากน้ำ และคุ้มครองภัยธรรมชาติทุก ระดับที่สร้างความเสียหายให้กับทรัพย์สินจากภัยลมพายุ ภัยจากน้ำท่วม ภัยจากแผ่นดินไหว และภัยจากลูกเห็บ ในส่วนของกลุ่มธุรกิจขนาดกลางและเล็ก กลุ่มอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ การคิด อัตราเบี้ยประกันภัยยังคงคิดเบี้ย เท่าเดิมคือธุรกิจขนาดกลาง คิดเบี้ยที่ 1% อุตสาหกรรม คิดเบี้ยที่ 1.25% จำกัดวงเงินความคุ้ม ครองไว้ที่ 30% ของทุนประกันภัยทรัพย์สิน

ด้าน นางสาวนวลพรรณ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เมืองไทยประกันภัย กล่าวว่า  จากสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนทั้งในประเทศและต่างประเทศ  ทำให้ธุรกิจทุกประเภทมีความเสี่ยง ปัจจุบันจึงได้มีการทำประกันภัยสินเชื่อทางการค้าเพิ่มมากขึ้น ล่าสุดบริษัทได้ร่วมมือกับ บริษัท โคฟาซ เซอร์วิน (ประเทศไทย) จำกัด พัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัยสินเชื่อทางการค้า ซึ่งเป็นกรมธรรม์ที่ให้ความคุ้มครองสำหรับความเสียหายที่อาจเกิดจากลูกหนี้ ทางการค้า ไม่ชำระหนี้ตามที่กำ หนดในสัญญาซื้อขายสินค้า หรือการที่ลูกหนี้ทางการค้าล้มละลาย รวมถึงความเสี่ยงจากเหตุการณ์ทางการเมืองของประเทศคู่ค้า.


ข่าวประกันภัย   ประกันภัยรถยนต์ โปรโมชั่น ประกันรถยนต์ ดีๆ
เบื่อซ่อม อยากขาย ไว้ใจ  รถยนต์มือสอง ตลาดรถ รับฝากขายรถมือสอง เปรียบเทียบรถยนต์ ฟรี!!


อืม..ดีๆ ใช้ได้

ขำฮาตรึม

ซึ้งจังเลย

เห็นด้วยๆ

อะไรก็ไม่รู้

ความคิดเห็น (0 ความคิดเห็น)

facelist doodle วาดภาพ

คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

Ping your blog, website, or RSS feed for Free

© 2013 หาเงินออนไลน์ งาน online โปรเจคจบ ทำ seo adword สร้างเว็บฟรี แจกสคริป

Check Google Page Rank

Processed in 0.058559 second(s), 8 queries .

ขึ้นไปด้านบน