สมัครสมาชิก ลงชื่อเข้าใช้
หาเงินออนไลน์ งาน online โปรเจคจบ ทำ seo adword สร้างเว็บฟรี แจกสคริป หน้าแรก

tqmbrokerโปรไฟล์ของ http://mail.hot-th.com/?4481 [บุ๊คมาร์ก] [คัดลอก] [แบ่งปัน] [RSS]

บล็อก

รายได้ไม่มากควรทำประกันแบบไหนก่อน ... ...

เข้าชม/อ่าน 520 ครั้ง17-9-2014 10:03


images

     แน่นอนว่าหากสามารถเลือกได้ทุกคนก็ล้วนแล้วแต่อยากทำประกันเพื่อ สร้างความมั่นคงให้กับชีวิตของตนเองและครอบครัวด้วยกันทั้งนั้น แต่มันก็ขึ้นอยู่กับพื้นฐานรายได้และค่าใช้จ่ายของแต่ละบุคคล ดังนั้นหากว่าเรายังไม่มีรายได้ที่มากพอแล้วล่ะก็ขอแนะนำให้ทำประกัน อุบัติเหตุและค่ารักษาพยาบาลกันเหนียวเอาไว้ก่อนเพราะว่า “อโรคยา ปรมาลาภา” ความไม่มีโรคนั้นเป็นลาภอันประเสริฐ ซึ่งโรคภัยไข้เจ็บหรืออุบัติเหตุนั้นมันเป็นปัจจัยที่เราไม่สามารถที่จะไป บังคับมันได้ เพราะเคราะห์หามยามร้ายต่อให้เราจะระมัดระวังเพียงใด ก็สามารถที่จะเกิดขึ้นกับเราได้ และหากเราได้ทำประกันอุบัติเหตุและค่ารักษาพยาบาลเอาไว้แล้วก็สามารถอุ่นใจ ไปได้ระดับหนึ่งว่าไม่ต้องเข้าเนื้อ เพราะว่าทางบริษัทประกันนั้นต้องเข้ามาช่วยเหลือจุนเจือเราอย่างเต็มที่ตาม เงื่อนไขในกรมธรรม์

      สมัย นี้มีประกันอุบัติเหตุและค่ารักษาพยาบาลให้เราได้เลือกใช้บริการอย่างมากมาย ก่ายกอง ที่แต่บริษัทประกันจะออกโปรโมชั่นออกมาเย้ายวนชวนให้ทำประกันด้วยข้อเสนอ พิเศษต่างๆ หรือว่าเราอาจทำประกันสังคมเอาไว้ก็ได้ไม่เสียหาย รวมไปถึงบรรดาธนาคารยักษ์ใหญ่หลายเจ้าก็กระโดดลงมาร่วมวงล่าลูกค้าด้วยการ ขายประกัน หรือจะเป็นไปในรูปแบบบัตรเดบิตที่พ่วงเอาประกันสุขภาพหรืออุบัติเหตุเข้าไป ด้วย ซึ่งค่าใช้จ่ายบวกลบคูณหารออกมาแล้วนั้นมันก็ตกเพียงวันละไม่กี่สิบบาทเท่า นั้นเอง ซึ่งบางทียังตีเป็นค่าใช้จ่ายน้อยกว่าคอหวยที่ถูกรับประทานไปแต่ละงวดมากไป กว่าไหนๆ อีกต่างหาก

     ขณะ เดียวกันนั้น หากเรามีเงินเหลือมากพอก็ควรที่จะซื้อประกันชีวิตชนิดที่เป็นในรูปแบบของ การออม ที่มีความคุ้มครองในระยะยาว ซึ่งเป็นการซื้อประกันที่ มีเบี้ยประกันค่อนข้างต่ำ หรือหากรายได้ยังไม่มากพอ ก็ลองมองข้ามช็อตไปที่การซื้อประกันเพื่อใช้เก็บเอาไว้เป็นเงินสะสมในอนาคต เนื่องจากในช่วงเริ่มต้นของเข้าสู่วัยทำงานนั้นเบี้ยประกันมันยังจะไม่สูง มาก รวมทั้งยังถือว่าเป็นนิมิตรหมายอันดีที่แสดงให้เห็นถึงความมีวินัยในการออม เงินของเรา ซึ่งเราสามารถจะได้รับเงินก้อนในอีก 10 หรือ 20 ปีข้างหน้า เพื่อนำมาใช้จ่ายตามใจปรารถนา ในช่วงเวลาของอายุที่แตกต่างกันออกไป พร้อมทั้งยังเป็นการคุ้มครองตัวเราเองไปในตัว ระหว่างที่ทำประกันอีกด้วย นอกจากนี้หากเราทำงานแล้ว ได้เงินเดือนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สิ่งที่จะตามมาเป็นสเต็ปตามวงจรของมนุษย์เงินเดือนนั้นต่อไปก็คือการผ่อน บ้านและผ่อนรถยนต์ ซึ่งเราก็ควรที่จะทำประกันอัคคีภัยและประกันรถยนต์ตามไปด้วย และหากเมื่อเรามีเงินทองมากพอแล้วก็ควรที่จะทำประกันสุขภาพให้กับคุณพ่อคุณแม่และครอบครัวด้วยล่ะ


เกร็ดความรู้ดีๆ จาก  ประกันภัยรถยนต์ โปรโมชั่น ประกันรถยนต์ ดีๆ
เบื่อซ่อม อยากขาย ไว้ใจ  รถยนต์มือสอง ตลาดรถ รับฝากขายรถมือสอง เปรียบเทียบรถยนต์ ฟรี!!


อืม..ดีๆ ใช้ได้

ขำฮาตรึม

ซึ้งจังเลย

เห็นด้วยๆ

อะไรก็ไม่รู้

ความคิดเห็น (0 ความคิดเห็น)

facelist doodle วาดภาพ

คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ก่อนจึงจะสามารถแสดงความคิดเห็นได้ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

Ping your blog, website, or RSS feed for Free

© 2013 หาเงินออนไลน์ งาน online โปรเจคจบ ทำ seo adword สร้างเว็บฟรี แจกสคริป

Check Google Page Rank

Processed in 0.041303 second(s), 8 queries .

ขึ้นไปด้านบน