HOT-TH.COm

.:: สังคมดีๆแห่งการแบ่งปัน ::....

คุณมี ID แล้วหรือยัง ? สมัครสมาชิก  ลืมรหัสผ่าน

หาเงินออนไลน์ งาน online โปรเจคจบ ทำ seo adword สร้างเว็บฟรี แจกสคริป

ดู: 5|ตอบกลับ: 0

Cara Delevingne โจเซลีน

[คัดลอกลิงก์]


1

กระทู้

0

ติดตาม

15

เครดิต

สมาชิกระดับ 1

Rank: 1

โพสต์เมื่อ 7 วันก่อน |ดูโพสต์ทั้งหมด
  shared Ping your blog, website, or RSS feed for Free

                                                                            Cara Delevingne โจเซลีน

                                                                     
     Cara Delevingne โจเซลีน เกิด 12 สิงหาคม 1992) เป็นรูปแบบภาษาอังกฤษนักแสดงและนักร้อง เธอเซ็นสัญญากับการบริหารจัดการพายุหลังจากที่ออกจากโรงเรียนในปี 2009  Delevingne ชนะรุ่นของปีที่ได้รับรางวัลแฟชั่นอังกฤษในปี 2012 และ 2014  Delevingne เริ่มทำหน้าที่ของเธอในอาชีพที่มีบทบาทในการปรับตัว 2012 ภาพยนตร์ของแอนนา Karenina บทบาทที่โดดเด่นที่สุดของเธอ ได้แก่ Margo Roth Spiegelman ในภาพยนตร์ลึกลับเรื่องPaper Towns (2015), Enchantressในภาพยนตร์การ์ตูนเรื่องSuicide Squad (2016), และLaurelineในValerianของLuc Besson และ City of a Thousand Planets (2017) .Cara Delevingne โจเซลีนเกิดเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 1992, ในแฮมเมอร์ลอนดอนลูกสาวของแพนดอร่าแอนน์ Delevigne คัน สตีเว่น และนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชาร์ลส์มาร์ Delevingne เธอเติบโตขึ้นมาในBelgravia, ลอนดอน เธอมีพี่สาวสองคนคือ Chloe และPoppy Delevingneและน้องชายครึ่งพ่อของ Alex Alex Jaffe Delevingne เข้าร่วมฟรานซิสฮอลแลนด์โรงเรียนสตรีในใจกลางกรุงลอนดอนจนกระทั่งเธออายุ 16 [8]ก่อนที่จะย้ายไปBedales โรงเรียนในที่สูงชัน, นิวแฮมป์เชียร์ เธอมีdyspraxiaและพบว่าโรงเรียนมีความท้าทาย ในเดือนมิถุนายน 2558 ในการให้สัมภาษณ์กับVogue Delevingne พูดคุยเกี่ยวกับการต่อสู้ของเธอกับภาวะซึมเศร้าเมื่อเธออายุ 15 ปี:

   "ฉันถูกโจมตีด้วยความหดหู่และความวิตกกังวลและความเกลียดชังเป็นจำนวนมากซึ่งความรู้สึกเจ็บปวดมากจนฉัน จะตบหัวกับต้นไม้เพื่อที่จะทำให้ตัวเองล้มลง "ตอนอายุ 16 หลังจากเรียนจบGCSEsเธอย้ายไปที่โรงเรียน BedalesในHampshireเพื่อให้ความสำคัญกับละครและดนตรี หลังจากผ่านไปหนึ่งปีเธอก็ลาออกและติดตาม Poppy น้องสาวของเธอไปเป็นนางแบบ  เจ้าพ่อ Delevingne คือCond? Nastผู้บริหารนิโคลัสโคลริดจ์ เธอและแม่ทูนหัวเป็นนักแสดงหญิงโจแอนคอลลิน ตาทวดของเธอเป็นผู้บริหารและเผยแพร่อังกฤษมรดกประธานเซอร์โจเซลีนสตีเวนส์ หลานชายของสำนักพิมพ์นิตยสารเซอร์เอ็ดเวิร์ดจอร์จวาร์ริ สฮัลตัน และหลานชายของเจ้าของหนังสือพิมพ์เซอร์เอ็ดเวิร์ด Hulton 1 บารอน พ่อทวดของเธอคือนักการเมืองชาวแคนาดาที่เกิดมาฮามาร์กรีนวูด, 1 นายอำเภอกรีนวูด และคุณยายของเธอเจนี่เชฟฟิลด์เป็นผู้หญิงในการรอคอยที่จะปริ๊นเซร์กาเร็ต หนึ่งในคุณปู่ผู้ยิ่งใหญ่ของเธอคือ Sir Lionel Lawson Faudel-Phillips, 3 Baronet, Delevingne สืบเชื้อสายมาจากขุนนางชาวแองโกล - ยิว Faudel-Phillips baronets ; สองของบรรพบุรุษของเธอบนเส้นที่ทำหน้าที่เป็นนายกเทศมนตรีของกรุงลอนดอน Delevingne เล่นบทบาทของเธอในหนังเรื่องแรกในการปรับตัว 2012 ภาพยนตร์ของแอนนา Kareninaเป็นเจ้าหญิง Sorokina ดอกเบี้ยแต่งงานของจำนวน Vronsky ข้างKeira Knightley

    ในเดือนสิงหาคมปี 2013 Delevingne เปล่งออกมาดีเจของสถานีวิทยุป๊อปในวิดีโอเกมGrand Theft Auto V ,ซึ่งการปล่อยตัวครั้งเดียวกลายเป็นสินค้าที่มีความบันเทิงขายเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์  ในเดือนมิถุนายน 2014 Delevingne ทำทีวีเปิดตัวของเธอในตอนสุดท้ายของของขวัญ Playhouse นี่เป็นชุดของตนเองมีบทละครโทรทัศน์ที่ทำโดยอังกฤษโฆษกSky ศิลปะ Delevingne ให้ความสำคัญเป็นโคลอี้ตรงข้ามเก๋านักแสดงหญิงชาวอังกฤษซิลเวียซิมส  Delevingne ในรอบปฐมทัศน์ของPaper Townsในเดือนกรกฎาคม 2015 Delevingne ไปเล่นเป็นส่วนหนึ่งของเมลานีในอังกฤษจิตวิทยาสยองขวัญภาพยนตร์ใบหน้าของแองเจิล ,มาพร้อมกับแดเนียลBrhl และKate Beckinsale ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์กัน แต่นักวิจารณ์หลายคนชื่นชมการทำงานของ Delevingne ตัวอย่างหนึ่งคือThe Metroซึ่งให้ความเห็นว่า "ในบทบาทภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอเธอพิสูจน์ได้ว่าเธอสามารถแสดงด้วยหน้าจอที่ดูน่ารักและขี้เล่นเธอนำความมีชีวิตชีวาที่ขาดหายไปจากส่วนที่เหลือของภาพยนตร์เรื่องนี้  

    เมื่อวันที่ 24 เดือนตุลาคม 2014 เธอแสดงในภาพร่างสำหรับ 90 นาทีเหตุการณ์ทีวีตลกประจำปีที่เรียกว่าความรู้สึกถั่วตลกคืน ,ซึ่งออกอากาศใน4 ช่องทางและได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างความตระหนักของโรคมะเร็งอัณฑะ หนึ่งเดือนต่อมาเธอให้ความสำคัญในแอฟริกาใต้กลุ่มDie Antwoordของเพลงวิดีโอสำหรับเพลงของพวกเขาเด็กน่าเกลียดจากนั้นในเดือนธันวาคม 2014 Delevingne มงคลในกลับชาติมาเกิดเป็นหนังสั้นโดยคาร์ลลาเกอร์เฟลด์ชาแนลควบคู่ไปกับPharrell วิลเลียมส์และเจอรัลแชปลิน ในเดือนกุมภาพันธ์ 2558 Delevingne ปรากฏตัวในมิวสิควิดีโอของASAP FergสำหรับเพลงDope Walk ของเขา ต่อมาพฤษภาคม 2015 เธอก็ยังอยู่ในเทย์เลอร์สวิฟท์ 's ดาวเรียงราย ' ไม้เบื่อไม้เมา ' วิดีโอเพลงซึ่งต่อไปจะทำลายVevo ' ตลอด 24 ชั่วโมงดูบันทึก s, 20.1 ล้านวิวในวันของการปลดปล่อย  Delevingne ร่วมแสดงในการปรับตัวของจอห์นกรีน 's นวนิยาย , กระดาษเมือง (2015) เช่น Margo Roth Spiegelman ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินได้ $ 12,650,140


สนับสนุนบทความโดย

เว็บ คาสิโนออนไลน์ ที่ดีที่สุด

    ในช่วงสุดสัปดาห์เปิดฉายในสหรัฐอเมริกาซึ่งวางไว้ที่อันดับ 6 ในบ็อกซ์ออฟฟิศ ฉันทามติที่สำคัญของมะเขือเทศเน่า " เมืองกระดาษไม่ลึกหรือเคลื่อนไหวอย่างที่มันต้องการ แต่มันก็ยังจริงจังจริงจังทำตัวดีและมีน้ำใจพอที่จะหาสถานที่ในหัวใจของผู้ชมภาพยนตร์วัยรุ่นทุกคน ทุกเพศทุกวัย." Justin Chang of Varietyจากการแสดงของ Delevingneเรียกเธอว่า "การค้นพบที่แท้จริงของภาพยนตร์เรื่องนี้" โดยเสนอว่า "จากหลักฐานการทำงานของเธอที่นี่นักแสดงที่โดดเด่นคนนี้อยู่ที่นี่เพื่ออยู่"เธอเล่นนางเงือกในปี 2015 จินตนาการภาพยนตร์แพน ในปี 2016 Delevingne ร่วมแสดงเป็นแม่มด , วิลาที่มีความสามารถที่มีมนต์ขลังในการฆ่าตัวตายหมู่เป็นหนังแอ็คชั่บนพื้นฐานของซี ซีรีส์หนังสือการ์ตูนชื่อเดียวกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการปล่อยตัวในการลบความคิดเห็นโดยทั่วไปแม้ว่ามันจะเป็นความสำเร็จของบ็อกซ์ออฟฟิศ ผลงานของ Delevingne ได้รับการชื่นชมจากนักวิจารณ์หลายคน ภาพยนตร์เรื่องKids in Loveซึ่งเป็นละครอายุของ อังกฤษได้รับการปล่อยตัวในปี 2016 นักแสดงประกอบด้วยนักแสดงหนุ่มหลายคนที่มาพร้อมกับWill PoulterและAlma Jodorowskyในฐานะนักแสดงนำของเซบาสเตียนเดอเซาซ่าและ Delevingne ที่รับบทเป็น Viola Delevingne แสดงกับเดนดีฮานและRihanna ในLuc Bessonฟิล์มสืบและเมืองพันดาวเคราะห์ , การปรับตัวของหนังสือการ์ตูนชุดvalerian และ Laureline ภาพยนตร์เริ่มถ่ายทำในเดือนธันวาคม 2558 และเปิดตัวในเดือนกรกฎาคม 2560  Delevingne เล่น Annetje ในช่วงเวลาที่ โรแมนติกฟิล์มTulip ไข้ นอกจากนี้เธอยังมีบทบาทของเคทความสามารถพิเศษในภาพยนตร์ทุ่งลอนดอนบนพื้นฐานของปี 1989 จากนวนิยายชื่อเดียวกันโดยมาร์ตินสมิร์ท


Sponsor
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

Ping your blog, website, or RSS feed for Free

© 2013 หาเงินออนไลน์ งาน online โปรเจคจบ ทำ seo adword สร้างเว็บฟรี แจกสคริป

Check Google Page Rank

Processed in 0.381522 second(s), 19 queries .

ขึ้นไปด้านบน